กีฬาทางน้ำเป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดช่วงที่อยู่พัทยา

พัทยา

พัทยายังมีสถานที่พักและสถานบันเทิงอีกมากมาย ได้ขยายภาพลักษณ์ของเมืองชายหาดที่สกปรกไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวที่ลือชื่อ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวพัทยาและพักค้างคืนได้ เพื่อจะได้ซึ่มซับบรรยากาศชายทะเลที่เมืองไทยอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเดินทางไปกับเพื่อน,คู่รัก หรือว่าครอบครัว

นักเดินทางเพื่อธุรกิจ เที่ยวพัทยามีทุกสิ่งสำหรับทุกคน ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 147 กม. พัทยาเป็นรีสอร์ทริมชายหาดที่สำคัญของประเทศไทยใกล้กับเมืองหลวงมากที่สุด

การเลือกโรงแรมที่ใช่ในบริเวณที่เหมาะสมของพัทยาอาจเป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในการวางแผนวันหยุดครั้งต่อไปของคุณ บรรยากาศของนาเกลือ พัทยา และจอมเทียนแตกต่างอย่างสิ้นเชิง นาเกลือนั้นเงียบสงบและเป็น ‘ไทยมากกว่า’ แต่มีชายหาดที่ดีที่สุด

จอมเทียนมีจังหวะที่ผ่อนคลายและสบายๆ ในขณะที่พัทยาสมควรได้รับชื่อเสียงว่าเป็นจุดหมายปลายทางของปาร์ตี้ ขึ้นอยู่กับประเภทของวันหยุดที่คุณกำลังมองหา มีสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณอย่างแน่นอน

เที่ยวพัทยาเป็นที่รู้จักจากบรรยากาศปาร์ตี้ที่มีชีวิตชีวา แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่มีในเมืองชายฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ พัทยาทอดยาวไปตามชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย แบ่งออกเป็นสามพื้นที่หลัก ได้แก่ นาเกลือ,หาดพัทยาและจอมเทียน

แต่ละแห่งมีบรรยากาศและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยบางส่วนเป็นแบบไทยดั้งเดิมและอื่น ๆ เต็มไปด้วยรีสอร์ทระดับ Hi-End

ชายฝั่งเสี้ยววงเดือน 4 กม. นี้มีอะไรมากกว่าแค่ทรายและทะเล อันที่จริง ชายหาดไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวแม้แต่ดาว แม้ว่าจะเป็นที่ตั้งของเรือเร็ว,Parasail และเจ็ตสกีจำนวนมาก ตลอดจนเรือดำน้ำและร้านอาหารลอยน้ำ ถนนเลียบชายหาดพัทยาซึ่งเป็นแนวต้นปาล์มทั้งสองฝั่ง

บ้านพักหัวหินแบบติดหาดแพงหรือไม่

สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ที่ยังไม่เคยไปเที่ยวเที่ยวที่หัวหินมาก่อน แน่นอนว่า เรื่องของการหาที่เที่ยวหรือว่าการหาโรงแรมที่พักนั้น เป็นเรื่องที่ค่อนข้างที่จะยาก แต่สำหรับคนที่เดินทางไปทางท่องเที่ยวเป็นประจำนั้นคงไม่มีปัญหาอะไรเพราะเป็นเรื่องง่ายง่าย สมัยนี้เรื่องของการวางแผนการท่องเที่ยวในแต่ละที่ แม้แต่ในต่างประเทศนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากใครที่ไม่ทราบหรือวางแผนไม่เป็นก็สามารถที่จะลองไปเสิชหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดู ก็ได้ว่าก่อนที่จะเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น หัวหิน พัทยาหรือว่าที่ไหนก็ตาม นั้น ก็ล้วนแล้วที่จะต้องทำการบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการจองที่พักการจองรถ สำหรับเดินทางท่องเที่ยว หรือเรียกว่ารถเช่า การวางแผนว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนบ้าง จะได้ไม่ขับรถวกไปวนมานั้นเป็นเรื่องสำคัญ

สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวแต่สำหรับที่พักหัวหินนั้นเป็นเรื่องที่ได้เข้าไปใหญ่ มันเดินทางสะดวกแถมที่พักที่ไว้คอยให้บริการมันก็มีเยอะมาก โดยเฉพาะคนที่ต้องการท่องเที่ยวประหยัดแถมติดชายทะเล  เรียกว่าทั้งประหยัดทั้งได้บรรยากาศดี ดังนั้นเรื่องของการหาที่พักไม่ได้นั้นมันไม่ต้องกลัวเลย มันหาได้ง่ายและสะดวกมาก หาดต้องการหาที่พักติดหาดมีมากมาย ลองมาดูว่าหากต้องการบ้านพักหัวหินหลักร้อย มีตัวอย่างที่ไหนบ้าง CoCoNut budget & boutique Hua Hin, Stone Head Hotel Hua Hin, Glory Place Hua Hin เป็นต้น บอกได้เลยว่านอกจากที่แนะนำทั้ง 3 แห่งยังมีอีกเยอะแยะที่คอยให้บริการนักท่องเที่ยวตามกำลัง

เราควรจองที่พักเขาใหญ่ในช่วงเวลาไหน

สวัสดีครับทุกท่านสำหรับเรื่องราวที่ผมจะมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังกันในวันนี้ต้องบอกเลยครับว่าเป็นเรื่องที่ตัวของผมเองได้ยินได้ฟังมานานแล้วทั้งที่อ่านเจอและทั้งมีคนถามซึ่งเจ้าเรื่องที่ว่านี้นั้นจะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เรื่องที่ว่า “เราควรที่จะจองที่พักเขาใหญ่ในช่วงเวลาไหนจึงจะดีที่สุด” ซึ่งในวันนี้ผมมีคำตอบมาให้ครับ

สำหรับเรื่องของช่วงเวลาการจองที่พักเขาใหญ่นั้นโดยทั่วไปแล้วคนส่วนใหญ่มักจะจองก่อนไปเที่ยวประมาณ 1-2 สัปดาห์แต่สำหรับผมแล้วนั้นผมเองแนะนำครับว่าควรที่จะมีการวางแผนการท่องเที่ยวไว้แต่เนิ่นๆ ถ้าหากล่วงหน้าสัก 3 เดือนขึ้นไปจะเป็นการดีครับเพราะนั่นจะทำให้เราได้ที่พักในราคาที่ถูกและเป็นการรับประกันได้ว่าเราจะมีที่พักอย่างแน่นอนถึงแม้ว่าจะเป็นช่วง high season ก็ตามทีครับ

แต่อย่างไรก็ตามผมเองเชื่อว่าน่าจะมีคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยครับที่อาจจะไม่สามารถจองที่พักเขาใหญ่เอาไว้ล่วงหน้าเป็นเดือนๆ ได้ด้วยอาจจะเพราะว่าเป็นการนัดหมายท่องเที่ยวแบบกระทันหันหรืออะไรก็ตามทีดังนั้นวิธีการจองที่พักเขาใหญ่ที่จะทำให้เราได้ที่พักอย่างแน่นอนก็คือการต่อสายหรือติดต่อโดยตรงกับเจ้าของสถานที่พักก็จะทำให้เรามีโอกาสได้ที่พักสำหรับการพักผ่อนท่องเที่ยวที่เขาใหญ่อย่างแน่นอนไม่ควรจองที่พักเขาใหญ่ผ่านทางตัวแทนหรือตัวกลางครับเพราะอาจจะเกิดความผิดพลาดและไม่ได้ที่พักก็เป็นได้ครับ

เที่ยววัดแชกงหมิว หรือวัดกังหันบนเกาะฮ่องกง

วันนี้ขอนำทุกท่านเดินทางมาเที่ยวฮ่องกง สถานที่เที่ยวในฮ่องกงที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้มาเที่ยวฮ่องกงคือ วัดแชกงหมิว หรือเรียกอีกชื่อว่า วัดกังหัน วัดแห่งนี้เป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ของกังหันลมที่ถ้าใครได้มาหมุน กังหัน 3 รอบ จะพัดพาเอาสิ่งไม่ดีออกจากชีวิต เชื่อกันว่าถ้าหมุนกังหันกลับทิศ จะช่วยหมุนชีวิตพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดีได้

hongkong-09

มีตำนานเล่าขานกันมาว่าเคยมีโจรสลัดจะยกทัพมาปล้นหมู่บ้านซ่าถิ่น ชาวบ้านนี้อพยพกันแตกตื่น มีหญิงคนหนึ่งกำลังจะพาลูกหนี ก็ได้พบกับชายชราเคราขาวยาวเฟื้อย ลักษณะน่าเกรงขามคนหนึ่ง ชายชราได้แนะนำให้หญิงสาวกลับไปยังหมู่บ้านและพับกังหันลมกระดาษ ให้ได้มากที่สุดแล้วนำไปเสียบไว้หน้าหมู่บ้าน ต่อมา โจรสลัดก็ยกพลผ่านหมู่บ้านนั้นไป ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านอยู่รอดปลอดภัย ชาวบ้านต่างพากันเชื่อว่า ชายชราคนนั้นคือ นายพลแชกงเป็นนายพลที่คุ้มครองให้ฮ่องเต้ราชวงศ์ซ่งอยู่รอดปลอดภัย และหมู่บ้านนั้นต่อมาก็ได้เป็นที่ตั้งของ วัดกังหันลม

ชาวฮ่องกงนิยมไปสักการะวัดแห่งนี้ในวันขึ้นปีใหม่เพื่อความเป็นศิริมงคล ธรรมเนียมการไหว้เทพเจ้าองค์นี้ นั่นคือ เมื่อเข้าไปในศาล (ห้ามถ่ายรูปทุกแบบ) และยืนอยู่เบื้องหน้ารูปปั้นขนาดมหึมาของท่านแชกงแล้ว ต้องอธิษฐานขอพรและมองหน้าท่าน อย่างมุ่งมั่น จากนั้น จึงไปทำพิธี “หมุนกังหันแห่งโชคชะตา” หรือที่เรียกว่า “กังหันนำโชค” โดยหลักการที่ถูกบอกต่อ คือ “มือซ้ายหมุนด้านซ้ายไปขวา ถ้าชีวิตในปีที่ผ่านมาไม่ดี ส่วนถ้าดีอยู่แล้วก็ให้หมุนกังหันกลับจากขวาไปซ้าย เมื่อหมุนกังหันเสร็จแล้ว ต้องไปลั่นกลองที่อยู่ด้านหลัง 8-9 ครั้ง เพื่อเป็นการบอกกล่าวกับเทพเจ้าว่ามีคนมาเคารพบูชา เราสามารถซื้อกังหันกลับไปบูชาเพื่อความเป็นศิริมงคลกันได้ค่ะ

ถ้าทุกท่านได้มีโอกาสมาทัวร์ฮ่องกงต้องไม่ควรพลาดสถานที่แห่งนี้นะค่ะ

ประสบการณ์อันเลวร้ายในการหาบ้านพักบางแสน

หากจะพูดถึงที่พักบางแสนแล้วล่ะก็ผมเองมีประสบการณ์เกี่ยวกับที่พักที่นี่ทั้งในแง่ดีและไม่ดีมาเล่าให้คนที่กำลังหาที่พักบางแสนได้ฟังกันครับซึ่งผมเองต้องออกตัวก่อนครับว่าผมเองไม่ได้มีอคติอะไรกับที่พักบางแสนทั้งสิ้นและก็ไม่ได้มีปัญหากับผู้ที่ให้เช่าที่พักที่นั่นทุกกลุ่มหากเป็นเพียงแค่คนบางกลุ่มเท่านั้นที่ทำให้เกิดเรื่องไม่ดีขึ้นมา

bangsaen-01เรื่องของเรื่องที่ว่านี้เกิดขึ้นเมื่อ 2-3 ปีก่อนหน้านี้ครับผมจำได้ดีว่าในช่วงนั้นเป็นช่วงหน้าร้อนที่ผมกำลังจะจบการศึกษาจึงได้รวมพลกับเพื่อนเพื่อไปเที่ยวที่ทะเลกันจึงได้สอดส่องหาที่พักแถวนั้นและได้ที่พักเป็นบ้านหลังหนึ่งในราคาที่ถูกมากคือ 700 บาทต่อคืนเท่านั้นซึ่งผมเองก็ได้ตอบตกลงและจ่ายเงินล่วงหน้าไปเพราะคิดว่าได้บ้านทั้งหลังในราคาถูกอย่างแน่นอน
แต่พอถึงวันจริงเมื่อผมและเพื่อนๆ ไปถึงบางแสนและไปยังบ้านพักที่ได้จองเอาไว้แต่ปรากฏว่าสิ่งที่ผมได้นั้นเป็นเพียงแค่ห้องเช่าห้องหนึ่งที่แบ่งให้เช่าจากบ้านหลังใหญ่เท่านั้นเอง เมื่อผมทักท้วงเจ้าของก็บอกว่าให้หาหลักฐานที่บอกว่าเขาให้เช่าทั้งหลังมาซึ่งก็แน่นอนครับว่าไม่มีอยู่แล้วเพราะเป็นการโทรศัพท์ดังนั้นผมและเพื่อนจึงต้องจำใจต้องทนนอนอัดอยู่ในห้องแคบๆ หนึ่งคืนก่อนที่จะหาที่พักใหม่ในวันรุ่งขึ้นด้วยความหงุดหงิดใจ
นี่แหละครับประสบการณ์ที่ผมโดนมากับตัวจึงอยากแชร์ให้ทุกท่านได้อ่านกันเพื่อเป็นภูมิคุ้มกันในการหาบ้านพักที่บางแสน

วีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลีย

aus-02

เมื่อวันหยุดยาวใกล้จะมาถึง หลายๆ คนคงจะมีแผนการที่จะไปท่องเที่ยวไกลๆ เพื่อเปิดหูเปิดตาดูโลกกว้าง แต่ในโลกนี้มีที่ท่องเที่ยวมากจนตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะไปที่ไหน บางคนอาจเลือกการไปทัวร์ยุโรป อเมริกาหรือการไปทัวร์ออสเตรเลีย ซึ่งสถานที่อย่างหลังนี้ดูเหมือนจะเป็นสถานที่ที่หลายๆ คนคงจะเคยไปเยือนมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งระยะทางก็ไม่ได้ห่างไกลมากจนไปไม่ถึง ออสเตรเลียจึงเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่ไม่น้อย สำหรับบางคน อาจจะบอกว่า “ไปจนเบื่อแล้ว” หรือบางคนอาจะเคยไปเรียนและใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมาหลายต่อหลายปีจนไม่รู้แล้วว่าจะไปที่ไหนอีก แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ คนที่กำลังวางแผนจะไปทัวร์ออสเตรเลียเร็วๆ นี้ คงกำลังเตรียมวีซ่าจนตัวเป็นเกลียว
การขอวีซ่าออสเตรเลียต้องเตรียมเอกสารต่อไปนี้
– Passport (หนังสือเดินทาง) จำเป็นต้องมีอายุครอบคลุมเวลาที่เดินทาง หรือไม่น้อยกว่า 6 เดือน
– รูปถ่ายสี พื้นหลังสีขาว ขนาด 2×2 นิ้ว อายุไม่เกิน 6 เดือน
– สำเนา ทะเบียนบ้าน, บัตรประชาชน, ทะเบียนสมรส, ใบหย่า, ใบเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล
– สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน
– ใบจอง ที่พัก โรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://vfs-au.net/Thai/visitor_visafees.html หรือ
http://www.thetalenttravel.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=539435342&Ntype=18
อย่างไรก็ตามแม้ว่าการทัวร์ออสเตรเลียอาจมีค่าใช้จ่ายมากอยู่พอสมควร แต่ไม่ควรลืมว่าจุดประสงค์ของการไปเที่ยวคือเพื่อหาความสนุกและสำราญ ดังนั้นก็อย่ามัวอุดอู้อยู่แต่ในห้องที่โรงแรมอยู่เลย ออกไปผจญภัยในโลกกว้างเถอะ ให้คุ้มกับการลงทุนลงแรงมากขนาดนี้

ทำไมผมจึงชอบไปทัวร์บาหลีหลายครั้ง

หากใครก็ตามที่รู้จักผมดีจะรู้ได้ทันทีเลยว่าผมนั้นชอบไปทัวร์บาหลีมากกว่าประเทศอื่นๆ ซึ่งเชื่อไหมครับว่า 3 ปีมานี้ผมเองไปทัวร์บาหลีมาไม่ต่ำกว่า 10 เที่ยวและอย่าเพิ่งคิดว่าผมจะเบื่อนะครับเพราะหากมีโอกาสแล้วล่ะก็ผมก็ไม่รีรอที่จะไปทัวร์บาหลีอีกอย่างแน่นอน

bali-02
หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเหตุใดผมจึงชอบไปยังที่บาหลีนักหนา มันมีอะไรดีที่ดึงดูดให้ผมไปได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการแถมยังไม่รู้จักเบื่ออีกซึ่งในเรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นเรื่องของความชอบและรสนิยมของแต่ละคนครับเพราะผมเองนั้นโดยส่วนตัวก็เป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวแนวเยี่ยมชมวิถีชีวิตของมนุษย์รวมไปถึงศิลปะวัฒนธรรมพื้นบ้านพื้นเมืองต่างๆ อยู่แล้วดังนั้นบาหลีจึงเป็นประเทศที่เหมาะกับผมมากที่สุด
เพื่อนๆ ทราบไหมครับว่าบาหลีนั้นเขามีสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านที่สวยงามมากมายรอให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาสัมผัสชื่นชมความงามไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนาฏศิลป์ การดนตรี การร้องเล่นเต้นระบำ การวาดภาพบอกเล่าเรื่องราวหรือแม้แต่แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติที่มีคุณค่าเชิงวัฒนธรรมก็มีให้เห็นกัน
พูดแบบนี้แล้วสำหรับคนที่ไม่เคยไปเยือนบาหลีมาก่อนอาจจะยังไม่เห็นภาพดีและแม้ว่าจะมีการค้นหาข้อมูลก็อาจจะไม่เข้าใจว่ามันดีจริงตามที่ผมได้กล่าวอ้างเอาไว้หรือไม่ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดที่จะพิสูจน์เรื่องนี้ก็คือให้ลองหาโอกาสไปเที่ยวบาหลีดูสักครั้งแล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ผมพูดมานั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่

คนประเภทไหนที่ควรไปเที่ยวมัลดีฟส์

ดังที่ผมได้กล่าวไปในบทความก่อนหน้านี้หลายครั้งแล้วว่านักท่องเที่ยวที่ตัดสินใจไปทัวร์มัลดีฟส์นั้นจะต้องมีคุณสมบัติที่เป็นคนรักและหลงใหลในธรรมชาติ สายลม แสงแดดจริงๆ เท่านั้นครับจึงจะมีความสุขกับการไปทัวร์มัลดีฟส์ซึ่งสาเหตุที่ผมกล่าวเช่นนั้นก็เป็นเพราะว่ามัลดีฟส์นั้นมีจุดขายอยู่ที่ความสวยงามของหาดทรายและน้ำทะเลซึ่งหากนอกเหนือจากนี้แล้วการจะหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบอื่นๆ คงเป็นเรื่องยากพอสมควรครับเพราะเนื่องจากมัลดีฟส์นั้นเป็นหมู่เกาะที่ติดกับน้ำทะเลโดยตรงนั่นเอง

maldives-03
ในการไปทัวร์มัลดีฟส์ให้สนุกสนานนั้นผู้ที่ไปทัวร์ควรที่จะมีทักษะในการดำน้ำหรือว่ายน้ำพอสมควรครับเพราะเนื่องจากว่ากิจกรรมไฮไลท์ของหมู่เกาะแห่งนี้ก็คือการดำน้ำดูปะการังซึ่งหากเราว่ายน้ำไม่เป็นแล้วล่ะก็ถือเป็นอันจบทริปทัวร์มัลดีฟส์แบบเซ็งๆ เอาง่ายๆ
แต่อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นผู้ที่ไม่ชอบการดำน้ำดูปะการังแต่ชอบการนอนพักผ่อนท่ามกลางสายลม แสงแดดแล้วล่ะก็มัลดีฟส์นี่แหละเป็นที่ๆ เหมาะสมที่สุดครับเพราะเนื่องจากว่าชายหาดของที่นี่เขาขาวใส ดูสะอาดตา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุดดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่หากเราไปมัลดีฟส์แล้วจะเห็นคนสองพวกที่นั่นคือพวกหนึ่งที่เล่นน้ำ ว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการังกับอีกพวกที่นั่งอาบแดด นอนอาบแดด อยู่ตามริมชายหาดนั่นเองครับ
ดังนั้นก่อนที่คิดจะเดินทางไปมัลดีฟส์เราจึงควรต้องทำการสำรวจตัวเองเสียก่อนว่าเป็นบุคคลที่เข้าข่ายหนึ่งในสองประเภทที่ว่านี้หรือไม่ซึ่งหากไม่เข้าข่ายประเภทใดเลยแล้วล่ะก็ควรเปลี่ยนไปเที่ยวที่อื่นแทนครับ

โปรแกรมทัวร์สำหรับคนรักที่จะเดินทางสู่ประเทศพม่า

ถึงแม้ว่าบรรยากาศภายในต่างประเทศหลากหลายประเทศที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยว จะทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เกิดความสนใจ และอยากจะเดินทางท่องเที่ยวไปสักครั้ง จนเป็นเหตุให้ในหลากหลายประเทศ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากหลากหลายแสนคนต่อปี และกลับกลายเป็นประเทศที่มีความเจริญและถูกพัฒนาให้เป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศพม่า ลาว และกัมพูชา กลับดูเหมือนจะเป็นประเทศที่เงียบเหงา แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปทำการท่องเที่ยวแต่อย่างใด และล่าสุด บริษัททัวร์หลากหลายบริษัท ก็ได้มีการจัดโปรแกรมทัวร์พม่าราคาถูก เพื่อให้บริการสำหรับคนรักที่จะเดินทางไปประเทศพม่าโดยตรง

tour-0003
สำหรับโปรแกรมทัวร์พม่าราคาถูก จัดได้ว่าเป็นโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจอีกโปรแกรมหนึ่ง ซึ่งมีระดับความสำคัญไม่น้อยหน้าไปกว่าโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศบางประเทศเลยทีเดียว และสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศพม่า หรือแม้กระทั่งคนทั่วไปที่ยังไม่เคยได้มีโอกาสเดินทางไปสัมผัสประเทศพม่าโดยตรง หากได้รับสิทธิหรือได้ใช้บริการจากบริษัททัวร์ กับการเลือกโปรแกรมดี ๆ สำหรับคนในโปรแกรม ทัวร์พม่าราคาถูก รับรองได้เลยว่าโปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมเด็ด ๆ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวมีความสนุกสนานอย่างไม่มีวันลืมเลือน เปรียบเสมือนการเดินทางทัวร์พม่าราคาถูกที่แสนจะคุ้มค่า
เพราะตราบใดที่คุณได้เดินทางสู่ประเทศพม่า ซึ่งเป็นประเทศที่ผู้คนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่เคยได้สัมผัส คุณจะค้นพบว่า การเดินทางและการได้มาสัมผัสประเทศพม่าในครั้งนี้ เป็นประสบการณ์ที่สุดแสนจะบรรยายเสียจริง ๆ และสิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องทำคือ ติดตามและติดต่อขอใช้บริการ โปรแกรมทัวร์พม่าราคาถูก จากบริษัททัวร์ในครั้งต่อไปนั่นเองละค่ะ